ผิวแห้ง

Dry Skin ผิวแห้ง

ผิวแห้ง

“ผิวแห้ง” เป็นปัญหาที่พบบ่อย โดยเฉพาะในสภาพอากาศที่แห้งจัด หรืออากาศเย็น เนื่องจากเซลล์ผิวเกิดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติในชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวหนังแห้งกร้าน แตก ลอกเป็นขุย และทำให้เกิดอาการคัน เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวประเภทนี้โดยเฉพาะ เพราะผิวมีลักษณะบอบบาง ร่องขุมขนเล็ก อ่อนแอกว่าผิวประเภทอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองและเเพ้ได้ง่าย

วิธีการดูแลผิว

ควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ควรใช้น้ำอุ่นในการล้างทำความสะอาดผิว เพราะน้ำอุ่นจะลดน้ำมันเคลือบผิวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของผิว และยังทำให้น้ำนวลผิวลดลง ทำให้ผิวยิ่งแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีอายุมากขึ้น การผลิตน้ำมันที่มาเคลือบเซลล์ผิวหนังลดลง การขาดน้ำมันหล่อเลี้ยงทำให้เซลล์ผิวบางลง แห้งมากขึ้น ง่ายต่อการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฉะนั้นควรล้างด้วยน้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติจะส่งผลดีต่อผิวคุณมากกว่า

จะเลือกผลิตภัณฑ์อย่างไร

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว ลดการสูญเสียของน้ำนวลผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งล็อกและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำตลอดวัน
“เฟซแลบส์” มอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ที่ช่วยให้ผิวคุณสะอาดสดใส ชุ่มชื้น ผิวดูมีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ไร้อาการระคายเคืองผิว ไม่แพ้ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งผ่านการรับรองและทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
เพื่อการดูแลสภาพผิวได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว ผิวคุณจึงมีสภาพดีขึ้น ไร้ปัญหาผิว ลดการเกิดสิวที่ต้นเหตุ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล