ฝุ่นมลภาวะ ศัตรูตัวร้ายที่ทำลายผิวหน้าเราแบบไม่รู้ตัว PM 2.5

มลภาวะที่เราหลายคนต่างมองข้ามอย่างฝุ่นละอองต่าง ๆ ตามอากาศ ภัยเงียบที่ทำร้ายผิวหน้าเราโดยตรงซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมากอย่าง PM 2.5 ฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์การของเส้นผมประมาณ 25 เท่า! และ “เล็กกว่ารูขุมขุนเราถึง 20 เท่า” ส่งผลให้ผิวหน้าของเรานั้นหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ

ไม่อยากให้ผิวถูกทำร้ายไปกว่านี้ แค่สาว ๆ หมั่นดูแลผิวเป็นประจำเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวโดยการ
     ดูแลผิวหน้าให้สะอาด ล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าแท้บริสุทธิ์ ที่สำคัญต้องปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วย “ FACELABS Facial Cleanser Pure Gel” – ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำเช้า เย็น ด้วย “FACELABS Oil Free Moisturizer” เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองตัวร้ายเกาะผิวเราได้ – ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น ป้องกันริ้วรอยและความหมองคล้ำบนใบหน้า ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่ป้องกันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งอนุภาคละอองฝุ่นไม่ให้เกาะติดที่ผิวได้ด้วย “ Ultra Sun Protection”

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบคุกกี้เพื่อทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี และเนื้อหาที่คุณสนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว