64 6 8 กันแดดเซฟผิวแพ้ง่าย 1

     ไม่ว่าจะสภาพอากาศแบบไหนแดดเมืองไทยก็ทำร้ายผิวของเราไม่เปลี่ยนและเป็นตัวการสำคัญของผิวหน้าหมองคล้ำและผิวแก่ก่อนวัย วิธีการดูแลผิวพื้นฐานที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นการทาครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงเป็นประจำทุกวันไม่ว่าเราจะออกจากบ้านหรือไม่ก็ตาม แต่เอ๊ะ! แค่ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างเดียวจะพอหรอในยุคที่มลภาวะต่างๆ มากมายขนาดนี้

ทำไมกันแดดอย่างเดียวไม่พอ

     เพราะนอกจากผิวของเราจะถูกทำร้ายจากรังสี UVB ที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูชัดขึ้นและรังสี UVA ที่ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวทำให้เกิดภาวะผิวแก่ก่อนวัยแล้ว ยังมีแสงสีฟ้า (blue light) ที่สามารถทะลุผ่านผิวของเราได้ลึกกว่ารังสียูวีและคอยทำลายคอลลาเจน ทำให้ผิวเหี่ยวย่นและขาดความยืดหยุ่นโดยไม่รู้ตัวอีกต่างหาก แถมออกไปนอกบ้านแต่ละทียังต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่นควัน และ PM 2.5 ที่คอยทำร้ายผิวและกระตุ้นให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

     ขอแนะนำกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดของเฟซแลบส์ FACELABS Ultra Sunscreen Aqua SPF 50 PA+++ ที่ปรับปรุงมาเพื่อสภาพผิวของคนไทยที่มีแนวโน้มมีผิวแพ้ง่ายมากขึ้นเรื่อยๆ จะมีคุณสมบัติอะไรเพิ่มขึ้นมานั้น…ตามมาดูกันเลยค่ะ

64 6 8 กันแดดเซฟผิวแพ้ง่าย 2

สูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม

  • เนื้อน้ำนมข้นขึ้น

     เนื้อที่คงตัวได้ดีขึ้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวกว่าเดิม ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ไม่รบกวนเมคอัพ และลดปัญหาผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันได้ดีขึ้น

  • ปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุด

     ด้วย SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยเทคโนโลยี Hybrid Sunscreen ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยสะท้อนและดูดซับรังสียูวีเพื่อการปกป้องผิวขั้นสุด

  • เพิ่มเติม Anti-blue light

     ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า (blue light) มลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง สารสกัด Rockrose (Rockrose Extract) และสารสกัดซากุระจากเกาะเจจู (King Cherry Blossom Extract) ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และลดการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ลดผิวแพ้ระคายเคือง

     มีสารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ (Allantoin) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดปัญหาผิวอักเสบและระคายเคืองจากฝุ่นและมลภาวะ

  • อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

     ยังคงไม่ทำร้ายผิวและเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยการหลีกเลี่ยงสารก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารแต่งสี

     รับมือกับแสงแดด แสงสีฟ้า มลภาวะและฝุ่น PM2.5 แบบครบจบในตัวเดียวด้วย FACELBAS Ultra Sunscreen Aqua SPF 50 PA+++ สูตรใหม่ กันแดดแบรนด์เวชสำอางเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย แบรนด์ของคนไทยที่เข้าใจปัญหาผิวของคนไทยโดยเฉพาะ สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ และเพจของ FACELABS Thailand กันเลยค่ะ

64 6 8 กันแดดเซฟผิวแพ้ง่าย 3 1

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล