ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์สุดปังมาทางนี้เลยค่ะ ขวัญมีโอกาสได้ลองใช้เจ้าตัว Facelabs Luminah C booster ที่เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา – แห้ง เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์สุดปังมาทางนี้เลยค่ะ ขวัญมีโอกาสได้ลองใช้เจ้าตัว Facelabs Luminah C booster ที่เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา – แห้ง เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ผิวกระจ่างใสไรริ้วรอยและจุดด่างดำอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญคนผิวบอบบาง คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร ก็ยังใช้ได้น้าาา ✨🤍🌿มี 2 สูตรให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิวของทุกคน❣️Luminah C’eum เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดา – ผิวมัน❣️Luminah C booster เหมาะสำหรับผิวธรรมดา – ผิวแห้ง📢 ตอนนี้ทาง Facelabs มีโปรโมชั่นเดือน มิ.ย.พิเศษเพียง 599 บาท จาก 799 บาท รีบไปจัดเลยนะทุกคนเพื่อนคนไหนสนใจสามารถสั่งได้ที่ 🛒Facelabs Thailand#facelabs #luminahcerum #เฟซแลบส์ #เวชสำอาง #ผิวแพ้ง่าย #เซรั่มวิตชี #ลดรอยแดงรอยคำจากสิว #ผิวขาวกระจ่างใส

Source : Khongkwan Ruthairat

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบคุกกี้เพื่อทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี และเนื้อหาที่คุณสนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว