ฮาโหลลลล วันนี้ตองมีโปรดักดีๆมาแนะนำแหละะมันคือแป้งน้ำทาสิวยี่ห้อ FACELABS ค่ะทุกคน ทาได้ทั้งใบหน้า แผ่นหลังและหน้าอก นางช่วยยับยั้งแบคทีเรีย คุมความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันของรูขุมขน

ฮาโหลลลล วันนี้ตองมีโปรดักดีๆมาแนะนำแหละะมันคือแป้งน้ำทาสิวยี่ห้อ FACELABS ค่ะทุกคน ทาได้ทั้งใบหน้า แผ่นหลังและหน้าอก นางช่วยยับยั้งแบคทีเรีย คุมความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันของรูขุมขน ถ้าใช้ไปเรื่อยๆจะช่วยให้รอยสิวดูจางลงอีก 1 ไม่แสบไม่คันเลยยย 1-2 วันสิวก็ลดลงแล้วฮะและน้องคนนี้นางมีนวัตกรรมการการรักษาสิวที่เรียกว่า “Acnefend” ทำงาน 2 กลไก ทั้งในรูขุมขนและบนชั้นผิวเนื้อโลชั่นน้ำนมช่วยให้ซึมลงสู่ผิวและรูขุมขนได้ดี และแป้งที่เคลือบบนผิวช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและด้วยการทำงานระหว่าง 4 active ingredients (AHA, BHA, Zinc oxide, Silica) มันถึงสามารถดูแลได้ถึงต้นตอของการเกิดสิวและป้องกันการเกิดสิวใหม่อีกด้วยค่าาใครสนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ WATSON Online เลยนะคะ ~

Source : Phatarathorn RO

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบคุกกี้เพื่อทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี และเนื้อหาที่คุณสนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว