Pro In house March 2024

Pro In house March 2024  ช้อปเลย รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชัน – โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับโปรโมชันลดราคาสมาชิก 10% ได้ – โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่ 1 มี.ค.

Pro In house February 2024

Pro In house February 2024  ช้อปเลย รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชัน – โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับโปรโมชันลดราคาสมาชิก 10% ได้ – โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ก.พ.

Pro In house January 2024

ผิวสวยปัง รับปีใหม่  ช้อปเลย รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชัน – โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับโปรโมชันลดราคาสมาชิก 10% ได้ – โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ม.ค. 67  –  31

Pro In House December

ดูแลผิวดุจผู้เชี่ยวชาญด้วยเวชสำอาง  ช้อปเลย รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชัน – โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับโปรโมชันลดราคาสมาชิก 10% ได้ – โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ธ.ค. 66  –  31 ธ.ค.

โชว์แผ่นหลัง เปลือยไหล่ แบบมั่นใจผิวเนียนใส

สไตล์แฟชั่นเสื้อเปิดไหล่ ชุดเว้าหลัง และเสื้อสายเดี่ยว ที่นิยมมากๆ เพราะคนสมัยใหม่เริ่มให้การยอมรับและมีอิสระในกรแต่งตัวมากขึ้น สาวๆ หลายคนก็อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองให้สวยแซ่บบ้าง แต่มีสิวและรอยแดงรอยดำจากสิวที่แผ่นหลังและหน้าอกเป็นปัญหาให้สาวๆ ขาดความมั่นใจ มาดูเคล็ดลับผิวสวยเนียนใส โชว์แผ่นหลังหน้าอกแบบมั่นใจต้องทำยังไง สิวที่หลังและหน้าอก อุปสรรคของสาวๆ ที่ชอบโชว์ผิวสวยเนียนใสสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมนเพศชายที่จะทำให้ผิวของเราผลิตน้ำมันออกมามากและมักทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนสะสมจนเกิดสิวในที่สุดและมักควบคุมได้ยาก

คอนเฟิร์ม !! 5 วิธี ระงับกลิ่นตัวได้สนิท ตลอดวัน ด้วย AXILL DRY ANTIPERSPIRANT & DEODORANT SPRAY

เช็ดใต้วงแขนให้แห้งสนิท : เพื่อประสิทธิภาพการระงับกลิ่นที่ดีมากยิ่งขึ้น ควรใช้ผ้าเช็ดตัว ซับบริเวณใต้วงแขนให้แห้งสนิท ก่อนฉีดสเปรย์ระงับกลิ่น ฉีด AXILL Spray ในระยะที่เหมาะสม : โดยควรถือให้ห่างใต้วงแขน ประมาณ 15-20 ซม.

“ผิวแห้ง” เลือกเจลล้างหน้ายังไงดีนะ?

การล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวที่คุณไม่ควรมองข้าม ซึ่งนอกจากจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าแล้ว ยังถือเป็นการบำรุงผิวไปในตัวด้วย หากคุณกำลังมีปัญหาผิวแห้งอยู่ ก็ควรใช้เจลล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ผิวแห้ง คืออะไร ? ผิวแห้ง คือ สภาพของผิวที่ขาดความชุ่มชื้นโดยไม่มีความมันเกาะตัวอยู่บนชั้นผิว ซึ่งมีลักษณะแห้งกร้าน แตกลอกเป็นขุย จากสภาวะสูญเสียน้ำในชั้นผิว

เคล็ดลับกอบโกยผิวสวย สุดปัง ทะลุจอช่วง work from home

เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ผิวใสทะลุจอในช่วง work from home ที่สาวๆหลายๆ คนต้องเก็บตัวทำงานที่บ้านเพื่อลดโอกาสเสี่ยงของโควิดแบบนี้ สาวๆ อย่ามัวแต่นอย นอนเพลิน ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ผิวหน้าโทรม ไม่สดใส เพราะนี่คือช่วงโอกาสทองที่สาวๆ จะมีเวลามาดูแลตัวเองได้เต็มที่มากขึ้นนั่นเอง เฟซแลบส์มีเคล็ดลับเพิ่มความสวย

Oily Skin

Oily Skin How to take care of oily skin You should wash your face about

Hypersensitive Skin

  Hypersensitive Skin The skin may have an allergic reaction only if the epidermis is

Normal Skin

  Normal Skin How to take care of normal or combination skin. You should take

Dry Skin

DRY SKIN Skincare methods for people with dry skin Avoid cosmetics that contain fragrances and

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล